food center
วันพุธที่ 4 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2558
แกงเขียวหวาน
เป็น
อาหารไทย
ประเภท
แกง
ประกอบด้วยเนื้อ ปลา ไก่ หรือหมู และผัก ปรุงรสด้วย
กะทิ
มะเขือ
น้ำตาล
น้ำปลา
ใบ
มะกรูด
และใบ
โหระพา
นิยมรับประทานกับ
ข้าวสวย
หรือ
ขนมจีน
น้ำพริกแกงมีสีเขียวเพราะใช้
พริกขี้หนู
สดสีเขียว บางท้องที่ใส่ใบพริกลงไปตำด้วย
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
บทความใหม่กว่า
บทความที่เก่ากว่า
หน้าแรก
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น